Kiến thức cơ bản về sàn nhựa vân gỗ cho khách hàng đang quan tâm

Là mẫu sản phẩm sàn nhựa mà kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã để lại những tín hiệu khả quan trên thị trường vật liệu lót sàn. Có thể thấy rằng sàn nhựa vân gỗ với những tính năng nổi bật cộng thêm những ưu điểm vượt trội đã giúp chúng từng bước thay thế các dòng lót sàn truyền thống cũng như là chiếm lĩnh được lòng tin của người sử dụng sàn nhựa.
Quý vị có thể bặt gặp hình ảnh của những tấm sàn nhựa vân gỗ ở tất cả mọi nơi, trong mọi khu vực và lĩnh vực sống cần sử dụng tới vật liệu lót sàn. Chúng mang tới một không gian hoàn toàn mới, mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại phù hợp với nhu cầu sống của con người và thời đại.

Khái niệm và lịch sử phát triển của sàn nhựa vân gỗ
1. Khái niệm 
Sản phẩm sàn nhựa vân gỗ là một loại vật liệu có nguồn gốc sản xuất từ nhựa PVC kết hợp với các thành phần phụ gia khác. PVC là một vật liệu khó cháy, chịu ăn mòn hóa học, chịu mài, đây là nguyên liệu nhựa sạch có màu trắng không độc hại, đá vôi cũng là một vật liệu vô vị không độc khó cháy có tác dụng bổ sung.

Quá trình sản xuất sàn nhựa vân gỗ được diễn ra theo một quy trình khép kín kết hợp giữa nhựa PVC và đá vôi hỗn hợp, thông qua các thao tác khắc họa hoa văn, in ấn, ghép lại với nhau sau đó dùng nhiệt độ cao và gia công để tạo thành dưới sự hậu thuẫn của trang thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại.
Đặc điểm của sàn nhựa là có màu sắc đa dạng, hoa văn tinh tế và đẹp mắt, thi công – láp đặt nhanh chóng,  giúp bảo vệ môi trường, hiệu quả trang trí cao mang tới sự sang trang trọng và hiện đại cho không gian nội thất Việt.

2. Lịch sự phát triển của sàn nhựa vân gỗ
Nguồn gốc của sàn nhựa phải bắt đầu kể từ nước Mỹ và một số nước phát triển ở khu vực châu Âu. Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, tính đến nay hầu hết ở tất cả các nước trên toàn thế giới và đặc biệt là Châu Âu thì dòng sản phẩm lót sàn này được sử dụng rất phổ biến và ưa chuộng.

Có thể nói sàn nhựa vân gỗ thích hợp cho mọi không gian trang trí và mọi lĩnh vực,  sản phẩm thi công đơn giản nhanh chóng, bền đẹp và tiện lợi.
Trong nhiều năm vừa qua mà cụ thể là gần 10 năm, sản phẩm n nhựa được sử dụng cho nhiều mô hình trang trí nội thất khác nhau. Phải kế đến các khu vực công cộng điển hình như bệnh viên, sân bay, trường học, nhà ga, trung tâm siêu thị …Cùng với sự phát triển của kinh tế và văn hóa xã hội, sàn nhựa vân gỗ cũng được phát triển một cách nhanh chóng.

Nhờ vào những đặc tính đa năng của sàn nhựa đã giúp chúng được sử dụng rộng rãi cho nhiều khu vực và lĩnh vực khác như: nhà trẻ, phòng tập thể thao, thư viện, khách sạn, showroom phòng trưng bày, phòng karaoke, nhà hàng, văn phòng làm việc, nhà ở, chung cư, căn hộ….
Mặc khác do nhu cầu sống của con người ngày càng nâng cao và tiết tấu cuộc sống đi lên nhanh chóng theo xu hướng hiện đại điều này đã làm cho sản phẩm trở thành một phần không thể thiếu trong không gian nội thất gia đình.

Hiện nay mẫu mã và màu sắc của sàn nhựa vân gỗ mang nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên toàn thế giới, đảm bảo một giải pháp lót sàn hoàn hảo cho mọi công trình và dự án thiết kế nội thất khi có nhu cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger